เครื่องเคลือบพลาสติก F350C (auto cut)

เครื่องเคลือบพลาสติกรุ่นนี้ มีฟังค์ชันหลักเหมือนเครื่อง F350A แต่เป็นรุ่น ที่รองรับได้ทั้งงานเคลือบร้อนและงานเคลือบเย็น และมีระบบ autocut ตัดชิ้นงานด้านหลัง มีลูกกลิ้งความร้อนชนิดที่ติดตั้งอยู่ภายในลูกกลิ้ง สามารถเคลือบปกเอกสาร หรือปกหนังสือ ขนาดสูงสุดถึง 350 มม ....

Laminator 320A Laminator 320A
HomeBLOGGallery3D printerContact Us

 

Laminator  
Folding
Laminator

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องเคลือบพลาสติก F350A with Anti-Curl Function

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิดม้วนมีลูกกลิ้งความร้อนชนิดที่ติดตั้งอยู่ภาย ในลูกกลิ้ง สามารถ เคลือบปกเอกสาร หรือปกหนังสือ ขนาดสูงสุดถึง 350 มม ....

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิด 6 ลูกกลิ้ง

เครื่องเคลือบ A3+ รุ่นนี้รองรับงานปริมาณมาก ลูกกลิ้งมีขนาดใหญ่ถึง 44 มม. ช่วยทำให้งานเคลือบมีคุณภาพสูง ระบบลูกกลิ้งความร้อนเป็นชนิด อยู่ภายในตัวลูกกลิ้งจำนวน 4 ลูก และมีลูกรีดด้านหลังอีก 2 ลูก สามารถใช้ได้ทั้งเคลือบร้อน - เย็น และงานเคลือบฟอยล์ ...

เครื่องเคลือบพลาสติก F350D ( auto feed/auto cut)

เครื่องเคลือบพลาสติกชนิดม้วนรุ่นนี้มีฟังค์ชันหลักเหมือน F350C มีลูกกลิ้งความร้อนชนิดที่ติดตั้งอยู่ภาย ในลูกกลิ้ง สามารถ เคลือบปกเอกสาร หรือปกหนังสือ ขนาดสูงสุดถึง 350 มม มีระบบป้อนอัตโนมัติ ...

 

 

 

 

 

 

 

 

Laminator 350D Laminator F350

 

 

 

เครื่องเคลือบพลาสติก 320 A

เครื่องเคลือบระบบลูกกลิ้งความร้อน 4 ลูกกลิ้ง ตัวเครื่องทำจากโลหะเคลือบ สี เหมาะกับงานเคลือบจำนวนมาก เคลือบเอกสารขนาดสูงสุดถึง A3 ( 320 มม)โดยสามารถเคลือบบัตร รูปถ่าย เอกสารต่างๆ ได้ทั้งระบบร้อน-เย็นทุกประ เภท...