เครื่องตัดกระดาษ เครื่องตัดกระดาษ
เครื่องไดคัท

เครื่องไดคัทกระดาษไฟฟ้า รุ่น C Press 440 (ยุโรป)

เป็นเครื่องไดคัทไฟฟ้า โดยสามารถไดคัทวัสดุได้หลายประเภท เช่น กระดาษ กระดาษกล่อง แผ่นแม่เหล็กอ่อน และอื่นๆ ซึ่งใช้ในงานไดคัท กล่องกระดาษ แท็คสินค้า แม่เหล็กติดตู้เย็น และนามบัตร เป็นต้น

เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า
เครื่องตัดมุม เครื่องตัดมุม
HomeBLOGแกลลอรีเครื่องพิมพ์ 3 DContact Us

 

เครื่องตัดมุม
 
เครื่องพับกระดาษ
เครื่องตัดมุม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องตัดมุม

เครื่องตัดมุม CCR40 ความหนา 40 มม.(ยุโรป)

เป็นเครื่องตัดมุมที่รองรับความหนางานได้ถึง 40 มม. สามารถเลือก ใบมีดมุมมนได้หลายแบบ ตัวฐานมีขนาดใหญ่ และมีตัวด้ามโยกที่มีขนาดยาว ทำให้เบาแรงในการใช้งาน

visa master card
 

ตัวตัดมุม mini

เป็นตัวตัดมุมขนาดเล็กรัศมี 5 มม ใช้สำหรับตัดมุมนามบัตร รูปภาพ และการ์ดต่างๆ โดยตัดได้ครั้งละ 3-4 แผ่นขึ้นกับความหนากระดาษ...

เครื่องตัดกระดาษขนาด A3/A4 รุ่น 868

เป็นเครื่องตัดกระดาษที่สามารถตัดถึง A3 โดยสามารถตัดกระดาษ ได้ครั้งละ 400 แผ่น (80แกรม) มีตัวล็อกกระดาษ เพื่อช่วยให้ตัดเที่ยงตรงทุกครั้ง โครงสร้างโลหะออกแบบเป็นชิ้นเดียวกัน ทำให้มีความแข็งแรง ตัวใบมีดทำจากวัสดุมาตรฐานพิเศษ ...

เครื่องเจาะรู

เครื่องเจาะรูกระดาษไฟฟ้า รุ่น D PUNCH 500

เป็นเครื่องเจาะรูกระดาษ รองรับงานหน้ากว้างถึง 420 mm และสามารถเจาะหนาได้ถึง 50 mm ตัวใบมีดเป็นวัสดุคุณภาพสูงจาก ญี่ปุ่น มีหลายขนาดขึ้นกับการเลือกใช้งาน ตั้งแต่ 3 -7 mm...

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องตัดมุม เครื่องตัดมุม

 

 

 

เป็นเครื่องตัดมุมชนิด 6 in 1

เป็นเครื่องตัดมุมที่สามารถตัดมุมได้ถึง 6 แบบ และยังสามารถตัดวัสดุได้ทั้งกระดาษ และพลาสติก PVC รวมถึงวัสดุสังเคราะห์ได้อีกหลายประเภท สามารถตัดได้ความหนากระดาษ 10 มม ....

 

 
เครื่องตัดมุม เครื่องเจาะกระดาษ D Punch 500