เครื่องปั้มทอง

Foil Press GP5 (Europe)

เครื่องปั้มฟอยล์เงิน/ทองหรือฟอยล์สีรุ่นใหม่จากยุโรป มีขนาดหน้ากว้าง 30 cm เป็นรุ่นที่ออกแบบระบบความร้อนได้ดีมาก และยังใช้งานได้ง่าย เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการทำงานพิมพ์ ของตัวเองหรือทำ logo สินค้าต่างๆ สามารถพิมพ์ฟอยล์ลงบนผิววัสดุ ได้หลายประเภทเช่น ปกหนังสือ ปก CD งานวัสดุหนัง พลาสติก..

เครื่องปั้มทอง เครื่องพิมพ์ฟอยด์
HomeBLOGแกลลอรีเครื่องพิมพ์ 3 DContact Us

 

เครื่องปั้มทอง
 
เครื่องปั้มทอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Foil Press PP1 (Europe)

เครื่องปั้มฟอยล์เงิน/ทองหรือฟอยล์สีรุ่นใหม่จากยุโรป มีขนาดเล็ก กระทัดรัด เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการทำงานพิมพ์ของตัวเองหรืองาน DIY สามารถพิมพ์ฟอยล์ลงบนผิววัสดุได้หลายประเภทเช่น ปกหนังสือ ปก CD งานวัสดุหนัง พลาสติก ...

เครื่องปั้มทอง

Master Press 02 (Europe)

ครื่องปั้มงานฟอยล์เงิน/ทอง รุ่น Manual press มีพื้นที่ความร้อน ขนาด 20 x 20 mm การตั้งค่าใช้งานจะเหมือนรุ่น Master Press EMD โดยตั้ง program การทำงานได้ ...

เครื่องปั้มทอง

Foil Craft 4 x3 (Europe)

เครื่องปั้มฟอยล์ทองรุ่นนี้เหมาะกับงานเครื่องหนัง กระเป๋า ของชำร่วย และงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ใช้งานง่าย โดยมีพื้นที่ความร้อน 10 x 7.5 cm..

เครื่องปั้มทอง

Master Press EMD (Europe)

เครื่องปั้มฟอยล์เงิน/ฟอยล์ทองรุ่นนี้เป็นรุ่น automatic press จากยุโรป ใช้งานง่ายโดยตั้งค่าอุณหภูมิและเวลา ผ่านหน้าจอ LCD โดยตั้งเป็นค่า pre-set job ได้หลายงาน มีพื้นที่ความร้อนขนาดใหญ่กว่า A4...

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องปั้มทอง เครื่องพิมพ์ฟอยด์

 

 

 

Foil Press Digital Machine

เครื่องปั้มฟอยล์เงิน/ทองแบบไม่ต้องใช้ เพลท หรือ สร้างแม่พิมพ์ สำหรับงานฟอยล์อีกต่อไป สามารถพิมพ์ฟอยล์ลงบนผิวชิ้นงาน ได้โดยตรงเหมือนเครื่องพิมพ์ printer ทั่วไป...

 

 
เครื่องพับกระดาษ Foil Press EMD Foilcraft 4x3 Foilcraft 4x3