เครื่องทำเส้นพับ
เครื่องปรุกระดาษ
เครื่องทำเส้นพับการ์ด พับปกหนังสือ โดยทำรอยพับได้หลายแบบ และยัง เป็นเครื่องปรุกระดาษ เพื่อทำงานคูปอง ตั๋ว และงานปรุอื่นๆ โดยสามารถ รองรับความหนาได้ถึง 400 แกรม นอกจากนี้ยังรองรับงานเจาะเข้าเล่มสัน ขดลวดและ งานเจาะเข้าเล่มปฏิทินได้ด้วย ตัวเครื่องมีระบบป้อนอัตโนมัติ วางชิ้นงานได้หนาถึง 50 มม..
เครื่องทำเส้นพับ/ทำเส้นปรุ/ทำงานเจาะเข้าเล่ม GPM 450 (ยุโรป)
เครื่องทำเส้นพับและเส้นปรุ GPM450  Speed
เครื่องพับรอย

เครื่องทำเส้นพับ เส้นปรุ (Multifunction)

เป็นเครื่องที่ทำได้ทั้งเส้นพับ เส้นปรุ ในเครื่องเดียวกัน สามารถทำงานได้หลายรูปแบบ เช่น เส้นพับทำการ์ด เส้นพับคู่ทำปกหนังสือ ทำงานคูปอง ตั๋วฉีก เป็นต้น ตัวเครื่องทำงานโดยใช้คันโยกเพื่อให้รอยกดเสมอกัน...

เครื่องทำเส้นพับ
HomeBLOGแกลลอรีเครื่องพิมพ์ 3 DContact Us

 

เครื่องพับรอย
 
เครื่องพับกระดาษ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
เครื่องปรุกระดาษ
เป็นเครื่องทำเส้นพับ เส้นปรุ และเส้นตัด (อุปกรณเสริม) ในเครื่องเดียวกัน ตัวเครื่องทำงานใช้ไฟฟ้า สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของชุดตีเส้นพับ หรือ เส้นปรุได้ง่าย ชุดเพลามีขนาดใหญแข็งแรง ให้คุณภาพงานสูง สามารถ ปรับความเร็วให้เหมาะสมกับงานได้ รองรับกระดาษหน้ากว้าง 65 ซม ทำให้ทำงานได้...
เครื่องทำเส้นพับ
เป็นเครื่องที่ทำได้ทั้งเส้นพับ เส้นปรุ และทำงานตัดในเครื่องเดียวกัน ตัวเครื่องทำงานโดยใช้ไฟฟ้า ทำให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น ใบมีดถูกออกแบบมาให้สามารถเปลี่ยนตำแหน่งรอยพับ หรือ รอยปรุงานได้ง่าย สะดวกในการทำงานการ์ด งานปกหนังสือ งานทำตั๋วฉีก ...

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องปรุกระดาษ
เครื่องปรุกระดาษอัตโนมัติ RPM350 สามารถทำรอยปรุเพื่อทำบิล หรือ งานคูปอง โบวชัวร์ ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถทำรอยปรุได้ตั้งแต่ 1 รอยถึง 5 รอยพร้อมกัน ทำให้ลดเวลาการทำงานได้มากเนื่องจาก สามารถวางชิ้นงานบนถาดป้อนได้หนา 30 มม...

 

 

 

 

 
เครื่องทำเส้นปรุกระดาษ RPM350 plus เครื่องทำเส้นพับ